Quỷ đỏ thành Manchester – Tìm lại phong độ của chính mình

Man United 1

Man United hay được người hâm mộ đặt cho cái tên là quỷ đỏ. Quỷ đỏ được ra đời vào năm 1989 tại thành phố Manchester. Với bề dày lịch sử và truyền thống về thành tích bóng đá Man United là tượng đài mà còn là một cái tên mà đội bóng nào nghe đến cũng phải kiếp sợ. Thời kì hoàng kim của mình Quỷ đỏ đã từng thống trị cả Châu Âu đó là quỷ đỏ dưới thời Sir Alex người thầy vĩ đại người mà mọi fan hâm mộ của quỷ đó đều yêu mến với tài năng thiên phú của mình ông đã biến MU thời điểm đó là nỗi khiếp sợ của mọi hàng thủ ở Châu Âu. Đẹp mắt và tinh tế là hai tính từ miêu tả lối đá của Man United ở thời điểm đó. Câu lạc bộ này hút hồn hết tất cả những còn tim yêu trái bóng tròn. Hiện tại Mu đang tìm lại chính hình ở thập kỷ trước. Soikeovip và bạn sẽ cũng đón chờ xem sự trời lại mạnh mẽ của Man United trong thời gian tới.

Man United nơi tạo ra huyền thoại cho bóng đá thế giới

Ở thập kỷ trước Man United sở hữu một đội hình mà không có ca từ nào diễn tả được. Hàng công mạnh mẽ, sắc bén hàng thủ thì thông minh nhạy bén tuyến giữa cầm nhiệt tốt đó chỉ là những điều cơ bản để nói về MU thời gian trước. MU thời điểm đó được coi là đội bóng toàn diện nhất trong lịch sử bóng đá sư oanh tạc càn quét hết tất cả mọi đấu trường họ tham gia. Còn nhìn về thời điểm hiện tại MU đang dần mất đi chính mình, ở Ngoại Hạng Anh các mùa giải trước MU không thể tham dự Cúp Châu Âu bị các đội bóng mới lên hạng đá cho tơi tả, sự xuống dốc phong độ này đã làm cho người hâm mộ MU vô cùng thất vọng. Nhưng fan hâm mộ MU luôn là điển hình cho sự trung thành trong bóng đá họ yêu mến câu lạc bộ của mình cho dù có như thế nào đi nữa thì họ vẫn sẽ yêu mến. Bắt đầu năm 2020  Man United quyết tâm tìm lại chính mình mặc dù không thể thống trị Ngoại hạng Anh như trước nhưng MU đã phần nào thể hiện cho người hâm mộ thấy sự trở lại của mình. Thay máu đội hình là cụm từ ta có thể dành cho Man United trong hoàn cảnh hiện tại, câu lạc bộ này họ sa thải huấn luyện viên cũ bỏ hàng triệu bảng Anh để có thể chiêu mộ những cầu thủ trẻ mang MU trở lại như thời kỳ hoàng kim. Soikeovip tin Man United sẽ làm được mang họ trở về với chính họ, và thành công trong thời gian tới.

Sức mạnh hiện tại của Man United 

Với phong độ như hiện tại để có thể vô địch Ngoại Hạng Anh là 1 điều rất khó chứ đừng nói tới là thống trị châu Âu như thập kỷ trước. Người hâm mộ Man United chưa bao giờ nhớ người cha người thầy vĩ đại của mình như lúc này. Mọi người hâm mộ quỷ đỏ thành Manchester đều muốn Sir Alex trở lại và dẫn dắt đứa con cưng Man United của mình chỉ Sir Alex mới biết vận hành bộ máy MU chỉ có Sir Alex mới có thể cùng MU thống trị châu Âu. Chắc sẽ rất lâu nữa mới có một người có thể mang MU lên đỉnh vinh quang. Quỷ đỏ đang chìm trong khủng hoảng về nhân sự thiếu còn người trầm trọng, quỷ đỏ có rất nhiều tài năng trẻ nhưng không có người huấn luyện để biến các tài năng trẻ đó trở thành những vũ khí để có thể đưa quỷ đỏ lên còn đường thành công. Với huấn luyện viên mới của mình thì ông ấy có thể nào biến những cầu thủ trẻ của quỷ đỏ trở nên thật sự nguy hiểm như giá trị của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *