Jonny Evans – Hậu vệ tài năng và xuất sắc tại nhiều mùa giải ở câu lạc bộ Leicester City

Câu lạc bộ Leicester City là một nơi sở hữu nhiều tài năng và siêu sao bóng đá đẳng cấp thế giới. Nơi đây quy tụ nhiều các chân sút siêu đẳng đứng ở trong top đầu thế giới . Nên hôm nay soikeovip muốn giới thiệu đến với anh em một tài năng bóng đá đỉnh cao và nổi bật trong số đó. Cái tên được nhắc đến đó chính là Jonny Evans – hậu vệ cừ khôi và sáng giá đang thi đấu cho câu lạc bộ này. Anh chàng này là một cầu thủ  chất lượng được sinh ra ở Bắc Ireland. Sự nghiệp bóng đá của anh khá là phát triển và  thành công . Để giúp anh em hiểu rõ chi tiết hơn về chân sút này cũng như sự nghiệp của anh thì xin mời anh em theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh tài năng bóng đá Jonny Evans người Bắc Ireland
Hình ảnh tài năng bóng đá Jonny Evans người Bắc Ireland

Khái quát thông tin cơ bản về chân sút Evans

Hậu vệ nổi bật và triển vọng ở Leicester City

Là một đứa con của nền bóng đá Bắc Ireland, anh là một cầu thủ được đào tạo bài bàn bản. Evans được nhiều người biết đến là một siêu sao bóng đá chuyên nghiệp và hiện anh đang đầu quân cho câu lạc bộ Leicester City. Là một chân sút đỉnh cao nên anh cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia Bắc Ireland. Đang đảm nhiệm vai trò là một hậu vệ trong đội hình thi đấu.

Mặc dù anh đã ngoài 30 nhưng phong độ chơi bóng của anh trên sân cỏ còn rất chuyên nghiệp và không hề giảm sút chút nào cả. Anh luôn được đề cao là một hàng phòng ngự nổi trội và tài năng trong các trận đấu lớn. Anh còn sở hữu cho mình một sự nghiệp bóng đá khá là thành công.

Bắt đầu con đường bóng đá

Anh sinh ra ở Bắc Ireland và đã bắt đầu sự nghiệp ở tại quê nhà. Anh đã gia nhập một học viện bóng đá ở địa phương. Nơi đây Evans được đào tạo trong môi trường đẳng cấp và chuyên nghiệp. Những bài luyện tập chất lượng giúp anh phát triển tốt hơn kỹ năng chơi bóng cũng như thể lực chạy sân tốt hơn.

Sự nỗ lực và cố gắng của anh đã được đền đáp khi anh đã xuất sắc vượt qua các hạng mục để được thăng hạng lên chơi bóng cho các đội bóng cao cấp hơn. Anh được coi là một tài năng trẻ có triển vọng trong tương lai. Hồi đó chân sút này được nhiều câu lạc bộ săn đón bởi tài năng chơi bóng của anh ta.

Evans cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng trên sân cỏ
Evans cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng trên sân cỏ

Sự nghiệp bóng đá của anh

Từng chơi cho một số nhà lớn

Bắt đầu sự nghiệp của anh khi năm 2006 anh gia nhập Man Đỏ. Gắn bó nơi đây gần 10 năm khiến anh phát triển sự nghiệp của mình. Một thời gian sau anh chơi bóng cho các nơi khác. Đến 2015, anh đã chuyển sang nhà Albion. Nơi đây anh cũng được coi là một hậu vệ tài năng và đẳng cấp.

Leicester City

Năm 2018 anh gia nhập Leicester với vai trò là một hậu vệ thi trong đội hình chính nhà này. Anh có nhiều đóng góp lớn khi ra mắt trong các trận đấu và mang chiến thắng về cho họ. Chơi ở đây anh luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý bởi chân Evans đã cống hiến cho nơi đây rất nhiều thành công và những gì anh làm không một ai có thể phủ nhận được cả. Anh sẽ còn là một quân cờ tốt và giá trị nữa ở nơi đây để trọng dụng trong nhiều giải đấu lớn khác.

Bài viết liên quan