Hùm Xám xứ Bavaria- Nổi khiếp sợ và thống trị tại Bundesliga

Hùm Xám Bavaria hay Bayern Munich câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch quốc gia Đức. Vào năm 1989 câu lạc bộ này được thành lập đánh dấu kỷ nguyên thống trị bóng đá Đức. Bayern Munich đang oanh tạc và chiếm lấy hết tất cả những chiếc cúp hay danh hiệu ở các giải quốc nội. Họ không có đối thủ ở mọi mặt trận từ giải trong nước đến giải đấu lớn như Siêu cúp Châu Âu. Họ chiến thắng hủy diệt trước tất cả các đội bóng lớn nhỏ ở châu Âu. Ngay cả Barca một đại diện sừng sỏ đến từ Tây Ban Nha cũng bị Hùm Xám nhấn chìm một cách không thương tiếc. Sở hữu những tiền đạo hàng đầu thế giới với kinh nghiệm trận mạc dày dặn thì Bayern Munich đang rất tự tin sẽ có thể giành được Siêu cúp Châu Âu năm nay.

Nỗi khiếp sợ của các câu lạc bộ khi phải đối đầu với Hùm Xám.

Ở Bundesliga khi các đội bóng đang cần điểm hoặc đang cố gắng để có thể trụ hạng mà nếu phải đối đầu với Hùm Xám thì gần như là cơ hội chiến thắng là không thể. Một điểm lấy từ tay ở Bayern Munich cũng đã rất khó. Các nhà báo cho răng giả vô địch quốc gia Đức quá nhàm chán vì kịch bản ai vô địch đã biết trước không còn gì hấp dẫn Bayern Munich quá mạnh không có đối thủ nào có thể cạnh tranh chức vô địch với họ. Báo chị nói như vậy cho thấy phần nào phong độ hủy diệt và sự thống trị của Hùm Xám Bavaria ở Đức. Đức không phải không có nhân tài trong bóng đá hay bóng đá Đức không phát triển hãy nhớ rằng Đức đã từng vô địch World Cup 2014 cho thấy phần nào Đức là một cái tên đáng gờm trong bản đồ bóng đá thế giới. Đơn giản 1 điều Hùm Xám Bayern Munich quá mạnh. Sở hữu tiền đạo được coi là hay nhất châu Âu thời điểm hiện tại là Lewandowski. Anh đang là người có nhiều bàn thắng nhất tại mọi đấu trường từ trong nước tới châu lục ở mùa giải năm nay tổng số bàn thắng của a còn nhiều hơn tổng số bàn thắng của một số câu lạc bộ ở C1 cho tới vòng bán kết  một con số quá ấn tượng. Phong độ hủy diệt không có đối thủ đang tạo nên cho mọi đối thủ đối đầu với Bayern Munich phải khiếp sợ. Khi Lewandowski chưa tới Bayern Munich thì câu lạc bộ này vẫn đang thống trị ở Đức khi tiền đạo này đến thì Hùm Xám thống trị luôn cả châu Âu.

Nhân tố con người hay chiến thuật có thể giúp Hùm Xám thống trị.

Bayern Munich luôn được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn vậy do họ sở hữu một dàn siêu sao quá ấn tượng hay sơ đồ chiến thuật hợp lý luôn được người hâm mộ đặc ra câu hỏi. Theo soikeovip được biết Bayern Munich sở hữu rất nhiều siêu sao trong đội hình mà đã là siêu sao thì sự kiêu ngạo trong lối chơi muốn khẳng định rất lớn, trong bóng đá thì việc quá cá nhân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tập thể. Ai cũng nghĩ Bayern Munich chỉ đá xoay quanh tiền đạo chủ lực của mình là Lewandowski để tạo cơ hội cho anh ta lập công nhưng không hẳn là như vậy. Lewandowski chọn vị trí rất tốt và có khả năng không chiến cực hiệu quả, nếu nói về khả năng của tiền đạo này thì nói cả ngày cũng không hết đơn giản chiến thuật của Hùm Xám được triển khai xoay quanh tất cả các cầu thủ trên sân ai cũng có khả năng ghi bàn tạo ra sự nguy hiểm cho khung thành đối phương chỉ là Lewan dứt điểm quá hay và quá chính xác nên anh ấy luôn nổi bật

Bài viết liên quan