Vị Trí Thứ 3 Tại Tây Ban Nha- Sự Thay Đổi Của Đội Bóng Madrid.

Atletico Madrid là đội bóng chơi tại giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha La Liga. Được ra đời năm 1902 tại thành phố Madrid Tây Ban Nha. Atletico Madrid luôn phải chịu một áp lực rất lớn vì đội bóng cùng thành phố khác là Real Madrid là kỳ phùng địch thủ. Ở Madrid người hâm mộ được chia là 2 thái cực một bên là Atletico Madrid một bên là Real Madrid. Mặt dù là 2 đội bóng cùng thành phố nhưng 2 câu lạc bộ này luôn cạnh tranh điểm số với nhau từng điểm một. Những năm gần đây Atletico Madrid đang vươn lên rất mạnh mẽ và có thể là ngang kèo với Real Madrid. Mặc dù Atleti chỉ đứng thứ 3 trong đấu trường quốc nội những đội bóng thành Madrid này luôn được coi là khó chơi với 2 đội xếp đầu. Với nhiều sự thay đổi trong nhân sự và ban quản lý Atletico Madrid đang dần khẳng định rõ ràng hơn vị thế của mình trên bản đồ bóng đá câu lạc bộ.

 

Lối đá đẹp mắt thu hút người hâm mộ của Atletico Madrid

với nhiều sự bổ sung chất lượng trong đội hình thời gian gần đây câu lạc bộ cùng thành phố với đội bóng hoàng gia đang thể hiện mình là một cái tên khó chịu trong giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha La Liga. Với lối đá đẹp mắt lấy tấn công là chủ đạo thì đội bóng Atletico đang rất thu hút người hâm mộ trên khắp thế giới. Lò đào tạo trẻ của  Atletico đang là một trong những nơi đào tạo ra những thế hệ trẻ hay nhất tới thời điểm hiện tại. Atletico là đội được yêu thích trước mọi trận đấu, người hâm mộ của Atletico cũng không thua kém bất kì một câu lạc bộ lớn nào. Với Atletico người hâm mộ luôn là động lực để họ có thể thi đấu hết sức và mang về thật nhiều niềm vui hơn. Gần đây đội bóng Atletico đang đánh mất dần đi lối đá đẹp mắt của mình thay vào đó là lối đá thực dụng cần bàn thắng. Họ đang thay đổi thể hiện mình là một đội bóng lớn họ muốn có thêm danh hiệu để có thể vươn xa hơn ở tương lai. Ở siêu cúp Châu Âu năm nay Atletico thi đấu không được tốt bị đánh bại từ vòng ⅛ phải ra về tay trắng làm cho người hâm mộ hết sức buồn bã. Với sự điều chỉnh về mặt nhân sự thời gian gần đây hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ trở lại của Atletico tại tất cả các giải họ tham gia. Lối đá đẹp mặt chắc chắn sẽ được huấn luyện viên mới của Atletico áp dụng trở lại nhưng sẽ thay đổi để phù hợp hơn với kiểu bóng đá dùng tốc độ như thời điểm hiện tại.

Các cầu thủ chủ chốt của Atletico Madrid sẽ tìm lại phong độ

Năm 2020 một năm tồi tệ với bóng đá Atletico Madrid họ trắng tay trên mọi mặt trận mất đi nhiều cầu thủ chủ chốt Diego Costa tiền đạo chủ lực của họ đang phải gặp những vấn đề khá lớn về mặt sức khỏe anh ấy cần nhiều hơn thời gian để có thể nghỉ ngơi. Phong độ đang ổn định trở lại thì đại dịch lại tới và giải đấu bị tạm hoãn Atletico Madrid quay trở lại sau dịch và thi đấu nhưng mất đi chính mình mặt dù vẫn xếp ở nhóm trên của bảng xếp hạng những lối đá của Atletico Madrid  không thể thuyết phục được người hâm mộ. Với nhiều cái tên nổi bật phải ra đi đội bóng thành Madrid đang đối đầu với sự thiếu nhân lực trầm trọng kết thúc mùa giải chắc chắn họ sẽ nhanh chóng thay đổi chiến thuật tìm kiếm những tài năng trẻ đề có thể giúp câu lạc bộ bùng nổ ở mùa giải kế tiếp. Hãy cùng soikeovip đón chờ sự trở lại của Atletico Madrid.

Bài viết liên quan