TOTTENHAM HOTSPUR – NHỮNG CHÚ GÀ TRỐNG MẠNH MẼ

Sơ lược về đội bóng – sự chuyển mình

Tottenham Hotspur Football Club hay được gọi là Tottenham là một câu lạc bộ bóng đá lớn ở Ngoại Hạng Anh. Được ra đời vào năm 1883 ở London. Sân nhà của của họ là White Hart Lane bị phá vỡ cũng là lúc họ đánh mất đi chính mình câu lạc bộ này đã lập nên một kỷ lục mới trên sân nhà của mình cũng là 1 kỷ lục về số bàn thắng nhưng không phải là bán thắng câu lạc bộ ghi được mà câu lạc bộ bàn thua bị thủng lưới. Ở ngay trên sân vận động của chính mình mới vừa khánh thành thì những chú gà trống đã ăn mừng với một trận đấu không thể đáng quên hơn. Tiếp đón Hùm Xám ở Champions League, đội đương kim á quân đã bất ngờ để thua 7 bàn không gỡ kỷ lục trước đó là 5 bàn với một đội bóng Anh và cũng chính họ là người nắm giữ kỷ lục đó. Khoang hãy nói về những điều mà Tottenham đang gặp phải hãy cùng soikeovip thống kê lại các thành tích mà đội bóng này có được trong lịch sử.

2 Chức vô địch ngoại hạng Anh

8 Chức vô địch FA Cup

4  Chức vô địch League Cup

7  Chức vô địch FA Community Shield

1 Chức vô địch European Cup Winners ‘Cup

2 Chức vô địch UEFA Cup

Tại sao soikeovip lại liệt kê những thành tích mà Spur đã đạt được trong lịch sử khi đang nói đến việc thảm bại của Spur tại kì Champions League năm nay. Tối muốn nói cho các bạn biết ở Anh những chú Gà Trống Spur là một trong những đội bóng mạnh thuộc nhóm đầu của bảng xếp hạng. Việc một đội bóng Anh để thua một đại điện từ Đức đến 7 bàn là điều không thể tưởng tượng được. Là một người hâm mộ Spur trận thua này sẽ là một cú đấm thẳng vào mặt ban quản lý đội bóng để họ chỉnh đốn lại câu lạc bộ của mình. Thành công lớn ở năm 2018-2019 với nhiều thành tích đáng nể trong đó có vị trí á quân tại đấu trường danh giá nhất hành tinh dành cho cấp câu lạc bộ Champions League.

Sự xuống dốc của Spur ở năm 2020

Năm 2020 là năm mở đầu cho một thập kỷ mới. Spur cũng hiểu điều đó và họ rất muốn một mùa giải suôn sẻ để mở đầu cho một thập kỉ mới. Năm 2018-2019 là năm vô cùng thành công với những chú gà trống Tottenham với nhiều thành tựu lớn. Với cá nhân những con người ở câu lạc bộ đã số là những cầu thủ thuộc đội tuyển Anh và năm 2018 là vô cùng thành công với đội tuyển Anh với nhiều tài năng trẻ trong đội hình Đội tuyển Anh đã tiến rất sâu tới bán kết của World Cup 2018. Một thành công vô cùng lớn đối với đội tuyển quốc gia Anh và cá nhân các cầu thủ trẻ. Kane chàng tiền đạo ở Tottenham là người anh, người đầu tàu ở cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Với khả năng săn bàn của mình Kane luôn là cái tên đắt giá trong đội hình của Tottenham nhưng khi bắt đầu năm 2020 anh đã nhận một chấn thương và phải nghĩ từ đó phong độ của Tottenham dần đi xuống. Với sự gồng gánh của Ronaldo châu Á là không đủ. Chàng trai người Hàn Quốc là hy vọng của Spur tại mùa giải thất vọng. Các bạn hãy cùng soikeovip đón chờ sự quay trở lại của Gà Trống ở năm 2021. Với nhiều sự thay đổi trong nhân sự và đầu tư ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này Tottenham sẽ đón về những ngôi sao mới. Hàng thủ của Spur đang là một vấn đề tương đối nhức đầu cho ban huấn luyện. Việc chiêu mộ thêm những nhân tố nơi hàng phòng ngự sẽ là nhu cầu hàng đầu của Spur.

Bài viết liên quan